Giới thiệu AGSUPPLY

  • Home
  • Giới thiệu AGSUPPLY

Giới Thiệu

AG SUPPLY TRADING SERVICE CO.,LTD

ADAPTIVE GENERATION

AG Supply được thành lập vào thời điểm vàng của các cơ hội và sự thăng tiến. Bất chấp những chuyển động khác nhau trong nền kinh tế thế giới, rõ ràng chúng ta đang ở trong một thời kỳ khởi đầu mới.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiến bước, chúng tôi, Bộ phận Cung ứng Thế hệ Thích ứng, sẵn sàng cùng bạn tạo ra những thay đổi mới.

Bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ hậu cần và kết nối với nhiều thị trường mục tiêu trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, chúng tôi hứa hẹn sẽ đưa hàng hóa của bạn đến đúng điểm đến một cách an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ của chúng tôi trải khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt là Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ cả hàng khô và hàng lạnh.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Vận chuyển đường biển

– Vận chuyển đường hàng không

– Vận chuyển đường bộ

– Khai thuê Hải Quan

– Kho bãi

– Giao nhận dự án

– Bảo hiểm hàng hoá

AG có một đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ giàu kinh nghiệm, sẵn sàng sáng tạo và tạo ra những thay đổi mới cùng bạn. Sau nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi không chỉ làm những điều mà các công ty hậu cần khác có thể làm mà còn có thể làm tốt hơn. Với kinh nghiệm cơ sở, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng hài lòng trước và sau khi thành lập.

Tầm nhìn: Nền kinh tế thế giới đang bước sang một trang mới. Với nhiều biến động trên thị trường toàn thế giới, đặc biệt là ở Trung Quốc và Mỹ, nhiều quốc gia đang tìm kiếm những cơ hội mới. Việt Nam, quê hương của chúng ta, là một vùng đất đang phát triển với nhiều cơ hội đầu tư trong khu vực Đông Nam Á. Vì vậy, AG Supply đang nỗ lực tìm kiếm những đối tác tiềm năng sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu mới này.

Và trong 5 năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành lựa chọn nổi bật trong số các công ty logistics khác.

Mục tiêu: Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn tốt nhất khi bạn nghĩ đến Công ty Logistics Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi tập trung vào ba điểm chính: Xã hội, Nhân viên và Khách hàng.

Đối với Khách hàng: AG đặt mục tiêu trở thành “Cầu nối Việt Nam trên toàn thế giới” kết nối Việt Nam với các nước trên thế giới. Và trong thời đại kỹ thuật số, cây cầu đó sẽ trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi sẽ linh hoạt hơn để thực hiện công việc kinh doanh của họ, mở rộng nó và nhận được nhiều tiền hơn để thúc đẩy nó phát triển.

Đối với Nhân viên: Chúng tôi hiểu rất rõ rằng muốn phát triển thì cần phải có một đội ngũ mạnh, đoàn kết, giàu kinh nghiệm. Để đạt được điều này, AG đã tạo ra một môi trường làm việc rất tươi mới, thích ứng, năng động và hiện đại. Môi trường của chúng tôi sẽ không chỉ giúp công ty phát triển toàn diện mà còn giúp nhân viên phát triển cá nhân.

Đối với xã hội: Chúng ta càng phát triển cá nhân thì xã hội càng phát triển. Đối với AG, đây không chỉ là công việc kinh doanh, chúng tôi đang đóng góp sức mình cho bức tranh toàn cảnh hơn về sự phát triển của đất nước chúng tôi.

Tóm lại, chúng tôi là giải pháp cho các vấn đề của bạn và chúng tôi đảm bảo mang lại kết quả thỏa mãn với độ chính xác. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn đến với tương lai.