Maersk sẽ lắp đặt hệ thống HydroPen của VIKING trên toàn bộ đội tàu của hãng, một hệ thống được thiết kế để chữa cháy trực tiếp trong các container vận chuyển xếp chồng lên nhau.

Có thể bạn chưa biết, VIKING là nhà cung cấp các giải pháp an toàn hàng hải và phòng cháy chữa cháy hàng đầu thế giới. Theo công ty, hệ thống HydroPen trên toàn bộ đội tàu của Maersk được điều khiển hoàn toàn bằng áp lực nước thông qua một vòi chữa cháy tích hợp cùng boong tàu. Khi áp lực nước được kích hoạt, tua bin sẽ dẫn động bộ phận khoan HydroPen cho đến khi nó xuyên qua cửa thùng chứa, từ đó hệ thống sẽ bắt đầu phun nước để dập tắt đám cháy trực tiếp tại nguồn. Hơn thế nữa, hệ thống này còn cung cấp khả năng chữa cháy thông qua bọt hoặc CO2 đồng thời sử dụng thêm thiết bị kính thiên văn hỗ trợ cho những đám cháy ở trên cao, đảm bảo cung cấp giải pháp chữa cháy toàn diện.

Hệ thống chữa cháy của VIKING sẽ được trang bị trên toàn bộ đội tàu của Maersk

Từ việc tham gia vào các giai đoạn phát triển ban đầu cho đến việc triển khai đầy đủ hệ thống HydroPen, Maersk một lần nữa thể hiện rõ nỗ lực của hãng nhằm vượt ra khỏi các tiêu chuẩn trong ngành. Nhờ đó, có thể nâng cao đáng kể khả năng bảo vệ cho phi hành đoàn cũng như hàng hóa và tài sản của khách hàng.

Liên hệ hotline 093 900 5768 để tham khảo giá cước biển quốc tế, thủ tục hải quan và trucking từ AG Supply.

AG Supply Trading Service Co.,Ltd

theo PortTechnology