Hãng tàu PIL (Pacific International Lines) đã giới thiệu các dịch vụ vận tải đa phương thức (PIL Intermodal Services), cung cấp các dịch vụ xe lửa, xe tải và sà lan trên toàn mạng lưới của hãng ở Nội Á, Châu Phi, Trung Đông, Châu Mỹ Latinh và Châu Đại Dương.

PIL – Hãng tàu Singapore – hướng tới việc trao quyền cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp cho họ nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng hơn.

Khách hàng có thể chọn tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc quản lý hàng hóa của mình bằng cách ủy thác cho PIL cung cấp dịch vụ vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đến cuối cùng hoặc họ có thể tự sắp xếp vận chuyển chặng cuối của mình. Các giải pháp đa phương thức của PIL cũng có khả năng tùy biến cao với các dịch vụ tàu và sà lan chuyên dụng.

Lars Kastrup, Giám đốc điều hành của PIL, nhận xét “Chúng tôi đã thấy nhu cầu thị trường ngày càng tăng đối với các dịch vụ đa phương thức trong những năm gần đây. Với mạng lưới văn phòng, đại lý và đối tác toàn cầu mạnh mẽ của mình, chúng tôi có thể cung cấp kết nối điểm tới điểm trên biển và đất liền cho khách hàng. Các giải pháp đa phương thức của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tốt bởi các dịch vụ số của chúng tôi bao gồm Vận đơn điện tử và trong tương lai gần là theo dõi GPS. Giải pháp này cũng phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là giảm lượng khí thải carbon tổng thể trong các hoạt động của chúng tôi và của khách hàng.”

Theo PIL, hiện tại các dịch vụ vận tải đa phương thức đã có mặt tại Châu Phi, Úc, Campuchia, Guatemala, Ấn Độ, Malaysia, Mexico, New Zealand, Ả Rập Xê Út, Thái Lan và Trung Quốc. các khu vực khác trên thế giới trong tương lai gần.

AG SUPPLY TRADING SERVICE CO., LTD