Vận chuyển đường biển là gì, phương tiện, mức độ phổ biến của nó như thế nào? “Vận tải đường biển, cách phổ biến nhất để vận chuyển hàng hóa của bạn trên tàu”. Sáu lục địa trên thế giới hiện được bao quanh bởi biển, thứ chiếm nhiều vị trí nhất trên bề mặt trái đất. Được thành lập vào đầu thế kỷ thứ 5, phương tiện giao thông cổ điển này là cách lớn nhất và tiên tiến nhất để kết nối hoặc vận chuyển giữa hai lục địa.

 • Tuyến đường chính của chúng tôi:
 1. Trong phạm vi Châu Á: Đến bất kỳ quốc gia nào bạn có thể liệt kê khi nói về Châu Á.
 2. Việt – Mỹ: Là thị trường lớn nhất thế giới, sẽ rất lạ nếu một công ty logistics không có mối liên hệ nào với nó. AG gần đây đã làm việc ở Bắc Mỹ. Nhưng chẳng bao lâu nữa, chúng ta có thể vượt qua Lục địa.
 3. Việt Nam – Châu Âu: Thị trường tiềm năng nhất, có nhiều quốc gia phát triển. Liên minh châu Âu, với mục tiêu trở thành một khu vực siêu cường, đang làm rất tốt việc cải thiện sức mạnh kinh tế của họ.
 4. Việt Nam – Châu Đại Dương: Với hai đại gia về kinh tế là Australia và New Zealand, con đường đến Châu Đại Dương có khả năng là con đường dẫn đến “một vùng Greenland”, hay còn gọi là phát triển kinh tế bền vững. Với cánh cửa rộng rãi, kinh tế Châu Đại Dương phát triển ngày càng nhanh. Nếu bạn muốn chúng tôi kết nối với vùng đất này, chúng tôi có một phương thức tiết kiệm và bền vững để đồng hành cùng bạn.

Tại sao là chúng tôi? Dịch vụ chính của chúng tôi là vận tải đường biển. Vì vậy, AG tự tin nói: “Với kinh nghiệm và kiến ​​thức phong phú sẽ đưa hàng hóa của bạn đến nơi một cách tiết kiệm và hiệu quả”.

Các dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Của AG

 • Vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL)
 • Dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door (Door – Door) – Từ kho đến kho bằng đường biển và đường bộ kết hợp
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển từ cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, đi đến các cảng trên thế giới
 • Dịch vụ gom hàng lẻ ghép container
 • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh quốc tế cho khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến các cảng biển trên thế giới và từ các cảng biển trên thế giới về Việt Nam với hệ thống đại lý trên khắp thế giới.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Báo Giá:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CUNG ỨNG AG

Số 10 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 028 35350506

Hotline: +84939005768

Email: Artem@agsupply.com.vn

Website: www.agsupply.com.vn